Bia gừng VGreen được sản xuất bằng phương thức lên men tự nhiên

Bia gừng không độ VGreen được sản xuất bằng phương pháp lên men thủ công với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. VGreen hiện đang có 2 loại bia gừng là bia gừng hồng và bia gừng vàng.

Nguồn gốc của bia gừng

Bia Gừng có nguồn gốc từ Yorkshire nước Anh vào giữa thế kỷ 18 và dần trở nên phổ biến khắp cả nước, thậm chí là sang cả các nước phương tây khác. Đến đầu thế kỉ 20, mức độ phổ biến của bia gừng đạt đến đỉnh cao khi bắt đầu tiến vào thị trường các nước phương Đông.

Ở Đảo Ionian nước Mỹ, bia gừng được coi là một đặc sản và được người dân địa phương gọi với tên là Tsitsi Bí Ra. Bia gừng truyền thống được ủ men bằng nhóm nấm men cộng sinh và vi khuẩn Lactobacillus. Nhóm nấm men này còn được gọi với tên gọi khác là cây bia gừng.

Bia gừng Vgreen có gì hấp dẫn?

Trên thị trường, hiện chỉ có duy nhất VGreen sản xuất và cung ứng 2 sản phẩm bia độc đáo từ nấm thủy sâm Kombucha kết hợp với gừng Shogaol – gia vị được coi là thần dược phương Đông, đó là BIA GỪNG VÀNG KHÔNG ĐỘ và BIA GỪNG HỒNG KHÔNG ĐỘ. 

Bia gừng không độ VGreen là kết quả của công trình nghiên cứu khoa học được thực hiện bởi các Chuyên gia Sinh hóa của VGreen trong nước và nước ngoài, với công thức độc quyền được sản xuất trên dây chuyền khép kín. Đặc biệt, Bia gừng không độ nói riêng và tất cả mọi sản phẩm của VGreen nói chung đều lên men tự nhiên, hoàn toàn nguyên chất, không chất bảo quản hay hương liệu, thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe con người. 

Bia gừng không độ giúp hỗ trợ tăng độ PH trong dạ dày, kiểm soát cholesterol. Đặc biệt là đẩy mạnh phân hủy chất béo. Chính vì vậy, đây chính là một trong những sản phẩm thuần tự nhiên giúp bạn lấy lại vóc dáng thon thả và nhanh chóng. Ngoài ra, bia gừng không độ còn tốt cho sức khỏe nhờ các thành phần có trong trà Kombucha. Nó chứa nhiều vitamin B, enzyme, men vi sinh cũng như nồng độ axit cao. Enzyme và axit hữu cơ trong Bia gừng có thể giúp cơ thể giải độc, giảm tải cho tuyến tụy, gan và thận. Đồng thời, cho phép bạn làm sạch cơ thể nói chung và hệ tiêu hóa nói riêng. Điều này rất hữu ích cho việc giúp vòng eo thon gọn và cải thiện, loại bỏ các sắc tố trên da. 

Nếu muốn thưởng thức trọn vị cay tê nhẹ của gừng Shogaol, Bia gừng vàng không độ chính là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bên cạnh đó, Bia gừng hồng với nguyên liệu gừng shogaol được ủ thêm bằng trà thảo mộc Hibicus dậy lên vị cay tê của gừng shogaol nhưng kết hợp thêm vị chua nhẹ của trà Hibiscus, chính là một đồ uống vừa thanh lành vừa ngon miệng không thể thiếu trong các bữa tiệc. Với men tự nhiên có trong bia gừng sẽ tạo cho người uống cảm giác lâng lâng sảng khoái và hưng phấn nhưng tuyệt đối không gây say, đau đầu hay bị ảnh hưởng xấu tới sức khỏe sau này. Dùng bia gừng, bạn sẽ có những bữa tiệc vui vẻ, hứng khởi và sảng khoái cùng những người thân nhưng đồng thời lại được bảo vệ sức khỏe bởi giá trị cộng hưởng của những nguyên liệu có trong 2 loại bia này. 

Công dụng của bia gừng Vgreen

Bia gừng không độ của Vgreen được tạo nên bởi sự kết hợp của men nấm thủy sinh Kombucha và gừng hồng Shogaol hoặc gừng vàng Shogaol. Gừng Shogaol là một loại gia vị quý của Nhật Bản. Nó chính là bí quyết đã làm nên hương vị độc đáo thơm ngon cho bia gừng của Vgreen. Cái cảm giác tê cay nơi đầu lưỡi khi uống bia gừng khiến bạn hướng phấn và dư vị mãi không thôi. Ngoài là thức uống thơm ngon, bia gừng Vgreen còn rất tốt cho sức khỏe với những công dụng như:

  • Bảo vệ tim mạch, góp phần làm giảm nguy cơ đột quỵ
  • Tăng sức đề kháng và bổ sung năng lượng cho cơ thể 
  • Bảo vệ gan, thận khỏi những tác hại do các chất kích thích gây ra 
  • Hỗ trợ giảm béo, giảm cân, kiểm soát cân nặng của cơ thể hiệu quả
  • Điều trị mỡ máu, thải độc cơ thể 
  • Bổ sung chất chống oxy hóa, phòng chống các tác nhân gây ung thư 
  • Chống lão hóa, kéo dài sự tươi trẻ cho làn da

Sự khác biệt giữa bia gừng VGreen với bia bình thường

  • Bia gừng không độ của VGreen không có nồng độ cồn, có men tự nhiên
  • Bia gừng có ga carbonat tự nhiên gây hưng phấn và tốt cho sức khỏe
  • Bia gừng khi được rót ra ly có màu sắc đục và mùi gừng mạnh.
  • Bia gừng có thể kết hợp với các loại nước hoa quả để tạo hương vị riêng, độc đáo.

Lời khuyên dành cho những bạn muốn tự làm bia gừng tại nhà

Hiện nay, công thức làm bia gừng thủ công được công khai và bạn có thể dễ dàng tìm kiếm chúng trên internet. Tuy nhiên, có một số lưu ý về làm bia gừng bạn cần biết để chất lượng bia đúng chuẩn.

  • Muốn thay đổi hương vị của bia gừng bạn có thể thay đổi liều lượng đường hoặc nước gừng.
  • Không bắt buộc phải dùng nước chanh để làm bia gừng. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng để tiêu diệt vi khuẩn không tốt trong bia gừng.
  • Nếu muốn vị bia cay hơn hãy thêm gừng tươi.
  • Hãy đảm bảo dụng cụ làm bia gừng được vệ sinh sạch sẽ trước khi làm. Đặc biệt là bình đựng bia.
  • Bạn có thể sử dụng chất tạo ngọt thay đường.
  • Khi mua men, bạn không nên mua men khô vì đây là men đã không hoạt động dư lại sau khi ủ men.
  • Không nên để bia gừng ở nhiệt độ phòng quá 2 ngày. Hãy bảo quản nó ở ngăn mát tủ lạnh.
  • Bia gừng tự làm có thể bảo quản trong tủ lạnh tối đa 2 tuần và mỗi ngày bạn cần mở nắp bình 1 lần để xả khí thừa. Nếu bạn không xả khí thừa có thể bị nổ bình đựng bia gừng.
  • Bia gừng sau khi lên men 2-3 ngày là có thể sử dụng. Để càng lâu nồng độ cồn trong bia càng tăng và nó sẽ thành nước uống chứa cồn không còn tốt như ban đầu nữa.

Bia gừng Vgreen uống thơm ngon hơn khi được sử dụng kèm đá hoặc các loại nước hoa quả, sinh tố. Khi đi tụ tập bạn bè, liên hoan,… bia gừng với nồng độ cồn thấp chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Liên hệ với VGreen    qua hotline 0901103355 hoặc qua m.me/vgreen.drink để được tư vấn chi tiết nhất!!


 

Thông tin liên hệ: 

VGREEN: HỆ SINH THÁI CHĂM SÓC SỨC KHỎE & LÀM ĐẸP

Địa chỉ: số 9, Lô A35 KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Nội

  • Chi nhánh miền Nam: số 130 Đội Cung, P9, Q.11, TP. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh miền Trung: số 237 Ngô Thì Nhậm, Phường Trung Đô, TP.Vinh
  • Chi nhánh Đà Lạt: số 5F Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P1, TP. Đà Lạt

Hotline: 090 110 3355

CÁC TIN TỨC KHÁC

VGreen – Vinh danh Top 10 sản phẩm tin dùng Việt Nam năm 2021

Công ty Cổ phần Tập đoàn VGreen được vinh danh Top 10 Tin Dùng Việt Nam – Nhóm ngành Nông sản, Thực phẩm, Đồ uống.  Giải thưởng được người tiêu dùng bình chọn và được tổ chức bởi Tạp chí Kinh tế Việt Nam – VnEconomy. VGreen được vinh danh Top 10 tin dùng Việt...

“Chill” cùng đồ uống kombucha giải nhiệt

Uống là một trong những phương pháp bù nước và bổ sung vitamin nhanh, hiệu quả cho cơ thể trong những ngày nắng nóng. Khi những món nước ép, sinh tố, sữa hạt… đã trở nên quá quen thuộc, thời gian gần đây, nhiều người lựa chọn món đồ uống mới, mang tên trà bất...

Chương trình “Lan tỏa yêu thương cùng Bắc Giang chống dịch Covid-19”

Ngày 17/06/2021, đại diện của Công ty Cổ phần tập đoàn VGreen đã đến và trao tặng hơn 1.000 chai Trà Kombucha cho các cán bộ, nhân viên y tế và người dân khu cách ly tại huyện Lạng Giang (Bắc Giang). Chuyến đi nằm trong chương trình kêu gọi của Chính Phủ “Chung tay...