Giới thiêu

Về Vgreen Group

Thức uống xanh cho cuộc sống an lành!

Vgreen là thương hiệu thức uống thiên nhiên an toàn được tin cậy tại Việt Nam, được sáng lập năm 2006 tiên phong sản xuất thức uống thay thế rượu bia được làm từ hoa quả tươi nhiệt đới đặc sản của Việt Nam như nho, thanh long, dứa, điều, sim, dâu tằm…

Tầm nhìn
GIẤC MƠ

Tầm nhìn

Trung thành với giá trị cốt lõi “KHOẺ ĐẸP CÙNG THIÊN NHIÊN”, sản phẩm và con người của Vgreen luôn chân thành tận tâm hướng tới những sản phẩm thuận tự nhiên, tin cậy và chất lượng nhất cho Khách hàng. Các dòng sản phẩm chính tại Vgreen bao gồm các thức uống thay thế rượu bia như Vwine, Vcider cho phụ nữ, đàn ông và cho cả gia đình.

Sứ mệnh
MỤC ĐÍCH

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Vgreen là thay thế các thức uống hoá chất độc hại trong gia đình bằng các sản phẩm thức uống an toàn có nguồn gốc thiên nhiên tốt cho sức khoẻ, nên mọi sản phẩm của Vgreen đều có thành phần thiên nhiên, nguyên chất, không dùng chất bảo quản, hương liệu hoá học và các chất tồn dư khó phân huỷ gây hại cho sức khoẻ cho môi trường. Vgreen cam kết trung thực nguồn gốc sản phẩm, thành phần công bố và đảm bảo sản phẩm được kiểm soát chất lượng đúng tiêu chuẩn.

Triết lý kinh doanh
KIM CHỈ NAM

Triết lý kinh doanh

Với triết lý lấy con người và thiên nhiên làm nền tảng để kiến tạo và phát triển Tổ chức bền vững, các sản phẩm và dịch vụ của VGreen luôn đặt yếu tố chất lượng, an toàn, hiệu quả bền vững và thân thiện với môi trường lên hàng đầu với những yêu cầu nghiêm ngặt trong quy trình sản xuất và kiểm định, hướng đến các tiêu chuẩn Công nghệ hữu cơ sinh học nguyên liệu sạch BioTech.

Motto

Core values
by VGreen

ĐẠO ĐỨC KINH DOANH

Tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập và trân trọng cuộc sống để luôn giữ vững đạo đức kinh doanh trong mọi hành động và ứng xử.

TIÊU CHUẨN BIOTECH

Thiết lập những yêu cầu nghiêm ngặt trong sản xuất và kiểm định SP/DV, hướng đến các tiêu chuẩn Công nghệ hữu cơ sinh học nguyên liệu sạch BioTech.

SẢN PHẨM TINH TÚY

VGreen luôn không ngừng tìm kiếm, nghiên cứu và lựa chọn kỹ lưỡng những sản phẩm/dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tinh túy phục vụ cộng đồng.

KỶ LUẬT NGHIÊM KHẮC

Tuân thủ tuyệt đối Luật pháp Việt Nam, các nguyên tắc ứng xử và các tiêu chuẩn kinh doanh đã được thiết lập để luôn xứng đáng với niềm tin của cộng đồng.

THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Luôn lấy con người và thiên nhiên làm nền tản để kiến tạo và phát triển Tổ chức bền vững, vì sức khỏe cộng đồng và môi trường trong sạch.

Follow us on

Receive promotion news as soon as possible via email

Product system

Product branch from VGreen

VWine & VCider

THỨC UỐNG CHỨC NĂNG

Thức uống giúp tăng cường sinh lý cho nam giới (Vmax), làm đẹp da cho phụ nữ (Vqueen), tăng cường sinh lực, kéo dài tuổi thọ (Vluxury).

Thực phẩm thiên nhiên

DƯỠNG CHẤT TỰ NHIÊN

Thực phẩm thiên nhiên bổ dưỡng như Mật ong rừng lên men, Cacao collagen, cafe sâm Ngọc Linh, bột Yến Collagen…

The Up

CHĂM SÓC GIA ĐÌNH

Sản phẩm chăm sóc gia đình như : Xua đuổi côn trùng từ thảo dược (The Up) nước lau sàn, nước rửa bát hữu cơ…

Mỹ phẩm tự nhiên

CHĂM SÓC DA

Sản phẩm trang điểm và chăm sóc da: Son trang điểm không chì, Son dưỡng môi ăn được, dầu tẩy trang, phấn nụ hoàng cung…

Sản phẩm tắm gội

CHĂM SÓC TÓC & CƠ THỂ

Sản phẩm chăm sóc tóc và cơ thể: xà bông thiên nhiên, muối tắm tẩy da chết, lá tắm dược liệu, sáp giữ ấm cơ thể, thảo mộc gội đầu bồ kết, dưỡng mọc tóc tinh dầu bưởi…

Trị liệu hương thơm

THƠM TỪ THIÊN NHIÊN

Sản phẩm trị liệu mùi hương: nước hoa khô, tinh dầu nguyên chất.

Group

Hệ sinh thái thương mại

Tập đoàn VGreen được cấu thành từ 4 thành tố, tạo nên một hệ sinh thái thương mại đặc trưng riêng

Rượu nho Vwine
Nước hoa quả nguyên chất Vcider
Thảo được phẩm The Up

Dịch vụ spa
Mỹ phẩm

Dịch vụ thẩm mỹ

Dịch vụ Du lịch Thẩm mỹ Hàn Quốc
Dịch vụ Trị liệu Tế bào gốc Nhật Bản