Kombucha lợi ích tuyệt vời cho cuộc cống luôn căng tràn

Kombucha một loại trà “ bất tử” được người đời ca tụng vì những gì mà nó mang lại cho cuộc sống của con người. Vậy Kombucha lợi ích như thế nào đối với sức khỏe của con người?

Kombucha lợi ích của nó đối với sức khỏe của con người là điều không ai có thể phủ nhận được. Chính vì thế càng ngày càng có nhiều người sử dụng loại trà này. Vậy những lợi ích mà Kombucha mang lại là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Kombucha lợi ích tuyệt vời cho cuộc sống căng tràn

 

Cuộc sống càng hiện đại, còn người càng biết trân trọng hơn cuộc sống của mình. Và vì thế mà chúng ta càng tìm đến những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe của chúng ta. Nguyên nhân là vì ai ai cũng muốn có một sức khỏe thật tốt để hưởng thụ cuộc sống. Một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn đó chính là Kombucha. Kombucha làm một loại trà rất tốt cho sức khỏe của chúng ta, vậy Kombucha lợi ích như thế nào?

Giúp thải độc gan và chống oxy hóa

Một nghiên cứu của trường Đại học Latvia vào năm 2014 đã chỉ ra rằng Kombucha có tác dụng giúp phục hồi cho sức khỏe, thải độc gan, chống oxy hóa và bổ sung năng lượng cho cơ thể.

Kombucha có tác dụng hỗ trợ cho hệ tiêu hóa

Trong Kombucha có chứa hoạt chất chống oxy hóa góp phần làm trung hòa các gốc tự do, đồng thời giúp chữa lành những tổn thương ở dạ dày và đường ruột. Bên cạnh đó trong Kombucha còn chứa một hàm lượng lớn Probiotic và các enzyme có lợi cho đường ruột.

Giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể

Trong Kombucha có chứa một hàm lượng nhỏ Caffeine, các vitamin nhóm B và chất sắt được sản sinh ra trong quá trình lên men, các hoạt chất này có tác dụng cung cấp năng lượng cho cơ thể giúp cơ thể căng tràn sức sống.

Kombucha lợi ích tăng cường hệ miễn dịch

1 hoạt chất 4-lactone (DSL) và D-saccharic acid-1 được sản xuất trong quá trình hình thành chất chống oxy hóa mạnh có tác dụng làm giả các tình trạng ức chế miễn dịch, nên có tác dụng cân bằng hệ miễn dịch cho cơ thể.

Kombucha có tác dụng cải thiện tình trạng xương khớp và làm giảm các vết nhăn ở da

Trong Kombucha có chứa Glucosamine có tác dụng tạo ra axit hyaluronic có tác dụng duy trì collagen và chống lại những cơn đau xương khớp. Nhờ đó làm cải thiện tình trạng đau xương khớp và làm giảm tình trạng nhăn da giups làn da luôn được căng mịn.

Có tác dụng làm giảm cân

Trà Kombucha nếu được lên men từ trà xanh thì mang lại công dụng tuyệt vời cho cuộc sống giống như trà xanh và một trong những công dụng đó chính là giảm cân. Các hoạt chất có trong trà xanh có thể đốt cháy lượng calo dư thừa trong cơ thể, làm giảm mỡ bụng và kiểm soát cholesterol xấu một cách hiệu quả, đồng thời làm cân bằng lượng đường trong máu.

Kombucha có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất và hạn chế việc sản sinh chất béo đến mức tối đa. Không chỉ thế trong Kombucha có chứa hàm lượng axit axetic và các polyphenol có thể kiểm soát lượng cân nặng

Kombucha có tác dụng làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch

Một nghiên cứu đã cho thấy Kombucha có thể giảm giảm hàm lượng cholesterol xấu và làm tăng cường hàm lượng Cholesterol tốt vì thế làm giả một số dấu hiệu của bệnh tim mạch trong vòng 30 ngày sử dụng. Và thực tế đã cho thấy rằng, những người thường xuyên uống trà xanh thường có nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch thấp hơn những người không uống tới 31%.

Giảm nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường

Do được lên men từ trà xanh nên Kombucha có tác dụng làm giảm đường huyết điều này đã được nghiên cứu trên 300.000 người và cho thấy những người uống trà xành thường có khả năng mắc bệnh tiểu đường thấp hơn so với những người không sử dụng tới 18%.

Ngăn ngừa ung thư

Ung thư là một căn bệnh gây ra tình trạng tử vong hàng đầu thế giời, đây là một căn bênh chưa tìm ra thuosc chữa và nguyên nhân gây ra bệnh này là do sự đột biến và tăng trưởng các tế bào không kiểm soát.

Trong Kombucha có chứa thành phần polyphenol và các chất chống oxy hóa có tác dụng ngăn cản sự phát triển của tế bào ung thư, vì thế có tác dụng hỗ trợ cho người bệnh trong quá trình điều trị.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng Kombucha

Kombucha là một loại trà mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe của con người khi được sử dụng đúng cách. Vì thế khi sử dụng trà Kombucha cần lưu ý tới một số vấn đề sau:

  • Nên bảo quản trà trong lọ thủy tinh để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Trà Kombucha nếu bị hỏng thì không nên sử dụng vì sẽ gây tác động xấu đến cho sức khỏe.
  • Không sử dụng trà Kombucha cho người có hệ miễn dịch yếu, phụ nữ đang mang thai và đang cho con bú.
  • Đối với người bị các vấn đề về tiêu hóa và bệnh dạ dày thì không nên sử dụng Kombucha thường xuyên.
  • Nên sử dụng Kombucha mỗi ngày với hàm lượng 240ml .

Kombucha lợi ích với sức khỏe như thế nào với sức khỏe của con người? Hãy sử dụng Kombucha thường xuyên để có một sức khỏe tốt nhất.

Liên hệ với VGreen để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm trà Kombucha chất lượng nhất hiện nay


𝐕𝐆𝐫𝐞𝐞𝐧: 𝐇𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐚́𝐢 𝐜𝐡𝐚̆𝐦 𝐬𝐨́𝐜 𝐬𝐮̛́𝐜 𝐤𝐡𝐨𝐞̉ & 𝐥𝐚̀𝐦 đ𝐞̣𝐩
Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉: 𝐒𝐨̂́ 𝟗, 𝐋𝐨̂ 𝐀𝟑𝟓 𝐊Đ𝐓 𝐆𝐞𝐥𝐞𝐱𝐢𝐦𝐜𝐨, 𝐋𝐞̂ 𝐓𝐫𝐨̣𝐧𝐠 𝐓𝐚̂́𝐧, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢.
– 𝐂𝐡𝐢 𝐧𝐡𝐚́𝐧𝐡 𝐦𝐢𝐞̂̀𝐧 𝐍𝐚𝐦: 𝐒𝐨̂́ 𝟏𝟑𝟎 Đ𝐨̣̂𝐢 𝐂𝐮𝐧𝐠, 𝐏.𝟗, 𝐐.𝟏𝟏,𝐓𝐩. 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡.
– 𝐂𝐡𝐢 𝐧𝐡𝐚́𝐧𝐡 𝐦𝐢𝐞̂̀𝐧 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠: 𝐒𝐨̂́ 𝟐𝟑𝟕 𝐍𝐠𝐨̂ 𝐓𝐡𝐢̀ 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐦, 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 Đ𝐨̂, 𝐓𝐩. 𝐕𝐢𝐧𝐡.
– 𝐂𝐡𝐢 𝐧𝐡𝐚́𝐧𝐡 Đ𝐚̀ 𝐋𝐚̣𝐭: 𝐒𝐨̂́ 𝟓𝐅 𝐍𝐚𝐦 𝐊𝐲̀ 𝐊𝐡𝐨̛̉𝐢 𝐍𝐠𝐡𝐢̃𝐚, 𝐩𝟏, 𝐓𝐩. Đ𝐚̀ 𝐋𝐚̣𝐭
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟎𝟏𝟏𝟎𝟑𝟑𝟓𝟓
𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: 𝐯𝐠𝐫𝐞𝐞𝐧.𝐜𝐨𝐫𝐩𝐨𝐫𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧@𝐠𝐦𝐚𝐢𝐥.𝐜𝐨𝐦

CÁC TIN TỨC KHÁC

VGreen ra mắt dòng sản phẩm mới Her’b Kombucha

Tháng 1/2021, VGreen ra mắt dòng sản phẩm mới mang tên Her’b Kombucha – Kombucha thảo dược làm đẹp cao cấp dành cho phụ nữ. Ngoài các tác dụng cho sức khỏe như các dòng Trà Kombucha trước đó, Her’b Kombucha còn có tác dụng nuôi dưỡng làn da ở cấp độ tế bào mang...

SET QUÀ 8/3 ĐỘC ĐÁO VÀ Ý NGHĨA NÊN LỰA CHỌN “CHO NGƯỜI PHỤ NỮ TÔI YÊU”

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hàng năm là dịp để những người phụ nữ nhận từ một nửa còn lại của thế giới thật nhiều sự quan tâm và chia sẻ bằng những món quà xinh xắn, những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng tuyệt vời nhất. Một món quà độc...

Bia Gừng Hà Nội | Bia lên men tự nhiên tốt cho sức khỏe

Bia gừng Hà Nội – thức uống được tạo ra bởi quá trình lên men tự nhiên bằng gừng tươi và có nhiều công dụng tuyệt vời tốt cho sức khỏe được khuyên dùng thường xuyên. Bia Gừng đang ngày càng được nhiều người quan tâm và yêu thích sử dụng. Tuy nhiên, độ phổ...