Về chúng tôi

Lời ngỏ từ nhà sáng lập

Bạn thân mến!

Ngày nay cơ thể con người dung nạp nhiều độc tố từ môi trường, thức ăn, nguồn nước… Do vậy cơ thể cần detox thường xuyên, loại bỏ mỡ thừa trong gan, trong máu để giữ dáng & đẹp da.

Chúng ta sống ở xứ sở nhiệt đới, với nhiều hoa trái tươi ngon và công dụng tốt đặc biệt. Phải chăng chúng ta ai cũng mong muốn thay thế các thức uống hoá chất độc hại bằng thức uống từ thiên nhiên, bổ dưỡng & an toàn?

Tập đoàn Vgreen, sau một thời gian nghiên cứu và phát triển sản phẩm bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, đã cho ra đời nước hoa quả tươi lên men (Vcider) và rượu nho nguyên chất (Vwine).

Đây là các loại thức uống bổ sung vitamin C và khoáng chất, giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, chống lão hoá, chống ung thư, hỗ trợ hệ tiêu hoá, detox cơ thể và làm đẹp da…

Tôi – với tư cách Chủ tịch & là nhà sáng lập Vgreen, khẳng định với bạn một điều: tất cả sản phẩm Vgreen đều từ thiên nhiên, nguyên chất, không chất bảo quản, không hương liệu hoá học và chất tồn dư khó phân huỷ gây hại cho sức khoẻ, cho môi trường.

Tại VN, Vgreen là thương hiệu tiên phong sản xuất Vcider, dòng thức uống có thể thay thế rượu bia và cực tốt cho sức khoẻ. Chính vì vậy Vcider được người tiêu dùng tin cậy, đón nhận.

Ai cũng biết trái cây có nhiều lợi ích tốt nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có thể bổ sung hoa quả tươi. Nhưng với Vcider thì rất tiện lợi khi dùng, chỉ cần bạn uống đều dặn mỗi ngày 1 ly, hiệu quả giảm cân giảm mỡ & đẹp da có thể nhìn thấy rõ rệt từng ngày.

Hơn nữa, mọi thành viên trong nhà từ người lớn đến trẻ con, đàn ông & phụ nữ đều có thể thưởng thức Vcider!

Bạn thân mến, tôi mong bạn hãy cùng chúng tôi, cùng Vgreen lan toả loại thức uống dinh dưỡng, giúp mọi người khoẻ đẹp cùng thiên nhiên, tăng cường đề kháng tự nhiên, tinh thần sảng khoái, cả nhà an vui & hạnh phúc hơn mỗi ngày!

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng, ủng hộ VGreen, mến chúc bạn gặp nhiều may mắn & thành công hơn