[THÔNG CÁO BÁO CHÍ] Lễ ra mắt sản phẩm Trà lên men Kombucha – Thương hiệu Thái Nguyên và Khai trương Showroom Kombucha House

Ngày 28/04/2021, Tập đoàn VGreen và Sở Khoa học & Công nghệ tỉnh Thái Nguyên sẽ tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm trà lên men Kombucha – thương hiệu Thái Nguyên và khai trương showroom Kumbocha House tại số 28 Lương Ngọc Quyến, P.Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên.

Sự kiện hân hạnh được đón tiếp Đoàn Lãnh đạo UBND tỉnh Thái Nguyên và các Sở ban ngành, địa phương cùng đối tác Tập đoàn VGreen. Đặc biệt, lần đầu tiên trong một không gian “trà đạo” theo phong cách Công nghiệp 4.0, các khách mời sẽ có cơ hội Chill cùng lễ hội Kombucha để cảm nhận sự sự khác biệt từ các dòng trà Kombucha nguyên vị và đồ uống mix pha chế cùng màn ảo thuật pha chế không thể rời mắt! Không chỉ mang đến “thức uống xanh cho cuộc sống an lành”, sự kiện đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong việc đổi mới phương thức hợp tác giữa nhà nước và doanh nghiệp, phát huy lợi thế và sức mạnh của mỗi bên trong chiến lược tôn vinh nông sản
Việt thông qua các dự án đầu tư nghiên cứu, chế biến các nông sản, đặc sản vùng miền trở thành những sản phẩm có giá trị kinh tế cao hơn, tính ứng dụng rộng rãi, đạt tiêu chuẩn trở thành sản phẩm phục vụ mục tiêu tăng cường xúc tiến thương mại trong nước và Quốc tế.

Thái Nguyên – vùng đất từng được mệnh danh là Thủ đô gió ngàn, vùng đất của danh lam thắng cảnh và những dấu mốc lịch sử, nay tiếp tục trở thành nơi chắp cánh cho những sản phẩm từ tinh hoa nông sản Việt. Cùng chung mục tiêu khát khao tạo ra giá trị gia tăng cho chính đặc sản Chè Thái vốn đã nổi tiếng hàng trăm năm qua trở thành một sản phẩm có tính ứng dụng cao hơn, phù hợp với nhịp sống hiện đại cũng như nâng tầm Chè Thái trở thành thương hiệu xúc tiến thương mại trên thị trường trong nước và quốc tế theo xu hướng công nghiệp 4.0, Sở Khoa học và Công nghệ Thái Nguyên và Tập đoàn VGreen đã không ngừng nỗ lực để biến ước mơ đó thành hiện thực.

Với hơn 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng vùng nguyên liệu nông sản và chế biến, sản xuất thức uống từ các loại nông sản đặc sản vùng miền góp phần tôn vinh nông sản Việt Nam. Năm 2020 Tập đoàn VGreen và Sở Khoa học và Công nghệ Thái Nguyên đã triển khai thành công đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh mang tên: “Nghiên cứu hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất, chế biến đồ uống giải khát lên men từ chè Thái Nguyên”. Kết quả của đề tài đã nhận được sự đánh giá cao từ hội đồng chuyên môn và Ban lãnh đạo tỉnh.

Vượt qua tất cả các yêu cầu của các cơ quan chức năng về thủ tục cấp phép sản xuất, Vệ sinh an toàn thực phẩm. Dựa trên tỷ lệ hài lòng cao của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm sau gần 5 tháng có mặt trên thị trường, chúng tôi chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm Trà lên men Vkombucha với hơn 15 vị trà khác nhau – một thành quả đến từ sự hợp tác giữa Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thái Nguyên và Tập đoàn VGreen.

Sự ra đời của Trà lên men VKombucha với định danh “Product of ThaiNguyen” sẽ góp phần lan tỏa thương hiệu, gia tăng giá trị kinh tế, nâng cao vị thế của trà Thái Nguyên ngay trong thị trường nội địa và sẵn sàng cho các hoạt động xúc tiến thương mại quốc tế.

CÂU CHUYỆN VKOMBUCHA

Kombucha loại trà lên men làm từ trà đen Thái nguyên, có vị ngọt xen lẫn chua thanh nơi đầu lưỡi, lành tính, tốt cho sức khỏe, phù hợp cho nhiều đối tượng người dùng. Tại các nước trong khối Châu Âu, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Hàn quốc … Kombucha hiện nay đã trở thành thức uống hàng ngày được ưa chuộng bởi tính tiện dụng mà lại giúp tăng cường sức khỏe và cải thiện sắc đẹp mỗi ngày. Nhân sự kiện Ra mắt thương hiệu Vkombucha, người tiêu dùng sẽ có cơ hội được thưởng thức trải nghiệm hoàn toàn miễn phí trà Kombucha với hơn 30 phong cách mix khách nhau theo thị hiếu của từng thực khách. Đặc biệt hơn nữa, người tiêu dùng sẽ được hưởng chính sách mua 1 tặng 1 tất cả các loại sản phẩm trà đóng chai.

Chương trình áp dụng từ ngày 28/4/2021 đến ngày 4/5/2021 tại Kombucha House 28 Lương NgọcQuyến, TP. Thái Nguyên: CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ TRÀ LÊN MEN VKOMBUCHA THEO PHONG CÁCH CÔNG NGHIỆP 4.0

VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP TOÀN VGREEN

Công ty Cổ phần Tập đoàn VGreen là tập đoàn sản xuất và phân phối sản phẩm thương mại thành lập từ năm 2006. VGreen tiên phong sản xuất thức uống thay thế rượu bia được làm từ hoa quả tươi đặc sản miền nhiệt đới & trà xanh của Việt Nam. Giá trị tạo ra sự khác biệt của VGreen chính là sự tuân thủ nguyên tắc nghiên cứu và
phát triển dựa trên 3 thế mạnh:
– Sản phẩm sạch, thuận tự nhiên
– Sản phẩm tốt cho sức khỏe
– Sản phẩm đặc sản tôn vinh nông sản Việt

Các nhãn hàng đồ uống thuộc VGreen được sản xuất theo chiến lược “ Tôn vinh nông sản Việt Nam thông qua mô hình khép kín từ Đầu tư vùng nguyên liệu -> R&D -> Sản xuất -> Phân phối” đã có mặt trên thị trường từ 2014 tới nay bao gồm:
– Vwine – Rượu nho : Với 5 loại rượu nho thượng hạng của Pháp được trồng & sản xuất tại vùng nguyên liệu Nho Bình Thuận theo phương pháp ủ truyền thống của Pháp
– Vcider – Dòng nước trái cây lên men tự nhiên sản xuất từ Thanh Long, Nho xanh, Hibicus, Sim.. Sản xuất tại Vùng Nguyên liệu Bình Thuận và một số tỉnh phía Nam
– Vkombucha: với hơn 15 loại trà và bia không độ được chế biến và sản xuất từ các loại trà nổi tiếng tại vùng nguyên liệu Thái Nguyên

Thông tiên chi tiết vui lòng truy cập http://VGreen.vn/