VGreen trở thành nhà tài trợ đồ uống của Giải Golf vì trẻ em Việt Nam – Swing for the kids 2020

Lần đầu tham gia Giải Golf Vì trẻ em Việt Nam – Swing for the Kids 2020 dưới vai trò là nhà tài trợ đồ uống tốt cho sức khỏe, toàn thể ban lãnh đạo và nhân sự của Công ty Cổ phần Tập đoàn VGreen vô cùng vui mừng khi được đóng góp một phần công sức vào sự kiện đặc biệt với nghĩa cử cao đẹp này. 

VGreen trở thành nhà tài trợ đồ uống của giải golf vì trẻ em 2020

Giải golf Vì trẻ em năm 2020 do Báo Đầu tư tổ chức có sự góp mặt của hơn 155 gôn thủ đến từ các cơ quan, tổ chức ngoại giao trong nước và quốc tế, cùng đông đảo doanh nhân, nhà đầu tư trong và ngoài nước. Trong đó, có Chủ tịch Danh dự giải, ông Võ Hồng Phúc, Nguyên Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư; ông Choi Joo Hoo, Tổng giám đốc Công ty Samsung Việt Nam. Giải được tổ chức tại sân gôn BRG Kings Island Golf Resort. 

Tại Gala diner trao giải, công ty Cổ phần Tập đoàn VGreen có sự góp mặt của bà Trần Thanh Việt – Chủ tịch tập đoàn cùng đội ngũ nhân sự công ty. Ở lần tham gia này, VGreen mang đến những sản phẩm chủ lực như Bia gừng, Trà Kombucha, Vcider, Vwine,… là đồ uống tốt cho sức khỏe dành tặng cho những những gôn thủ trong bữa tiệc. 

VGreen trở thành nhà tài trợ đồ uống của giải golf vì trẻ em 2020

Với mục đích “mang đến những đồ uống có vị men tự nhiên, hoàn toàn nguyên chất thay thế cho các đồ uống có cồn”, VGreen đã dựa trên những đồ uống của mình, kết hợp thêm các nguyên liệu tốt cho sức khỏe để cho ra một sản phẩm có hương vị hoàn toàn mới, độc đáo, phù hợp với mọi đối tượng. Đặc biệt, với men tự nhiên tạo cảm giác lâng lâng nhưng cực kỳ dễ chịu và không say. 

 

Chủ tịch tập đoàn VGreen – bà Trần Thanh Việt chia sẻ “Chúng tôi rất vui vì được trở thành nhà tài trợ đồ uống cho giải golf vì trẻ em do Báo Đầu Tư tổ chức. Và đặc biệt vui mừng hơn nữa khi đồ uống VGreen nhận được sự ủng hộ đông đảo của mọi người. VGreen cam kết sẽ cùng các doanh nghiệp và các đơn vị báo chí nỗ lực hơn trong việc tham gia các dự án vì cộng đồng, lan tỏa những giá trị tích cực cho cuộc sống”.

Là doanh nghiệp sản xuất và phân phối đồ uống có quy mô rộng và khép kín hàng đầu tại Việt Nam, VGreen không chỉ mong muốn tạo ra một hệ sinh thái xanh, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng mà còn mong muốn được góp sức mình vào các hoạt động xã hội có ý nghĩa như ủng hộ người nghèo, hỗ trợ đồng bào ở những nơi ảnh hưởng thiên tai, bão lụt, giao lưu, trợ giúp những đối tượng yếu thế, người khuyết tật. VGreen mong muốn sẽ được hợp tác với nhiều đơn vị doanh nghiệp và báo chí khác nữa để cùng chung tay góp phần phát triển xã hội, cộng đồng. 

Một số hình ảnh tại Gala Diner – Golf Swing for the Kids 2020 

VGreen trở thành nhà tài trợ đồ uống của giải golf vì trẻ em 2020

VGreen trở thành nhà tài trợ đồ uống của giải golf vì trẻ em 2020

 

CÁC TIN TỨC KHÁC

VGreen ra mắt dòng sản phẩm mới Her’b Kombucha

Tháng 1/2021, VGreen ra mắt dòng sản phẩm mới mang tên Her’b Kombucha – Kombucha thảo dược làm đẹp cao cấp dành cho phụ nữ. Ngoài các tác dụng cho sức khỏe như các dòng Trà Kombucha trước đó, Her’b Kombucha còn có tác dụng nuôi dưỡng làn da ở cấp độ tế bào mang...

SET QUÀ 8/3 ĐỘC ĐÁO VÀ Ý NGHĨA NÊN LỰA CHỌN “CHO NGƯỜI PHỤ NỮ TÔI YÊU”

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hàng năm là dịp để những người phụ nữ nhận từ một nửa còn lại của thế giới thật nhiều sự quan tâm và chia sẻ bằng những món quà xinh xắn, những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng tuyệt vời nhất. Một món quà độc...

Bia Gừng Hà Nội | Bia lên men tự nhiên tốt cho sức khỏe

Bia gừng Hà Nội – thức uống được tạo ra bởi quá trình lên men tự nhiên bằng gừng tươi và có nhiều công dụng tuyệt vời tốt cho sức khỏe được khuyên dùng thường xuyên. Bia Gừng đang ngày càng được nhiều người quan tâm và yêu thích sử dụng. Tuy nhiên, độ phổ...