VGreen trở thành nhà tài trợ đồ uống của Giải Golf vì trẻ em Việt Nam – Swing for the kids 2020

Lần đầu tham gia Giải Golf Vì trẻ em Việt Nam – Swing for the Kids 2020 dưới vai trò là nhà tài trợ đồ uống tốt cho sức khỏe, toàn thể ban lãnh đạo và nhân sự của Công ty Cổ phần Tập đoàn VGreen vô cùng vui mừng khi được đóng góp một phần công sức vào sự kiện đặc biệt với nghĩa cử cao đẹp này. 

VGreen trở thành nhà tài trợ đồ uống của giải golf vì trẻ em 2020

Giải golf Vì trẻ em năm 2020 do Báo Đầu tư tổ chức có sự góp mặt của hơn 155 gôn thủ đến từ các cơ quan, tổ chức ngoại giao trong nước và quốc tế, cùng đông đảo doanh nhân, nhà đầu tư trong và ngoài nước. Trong đó, có Chủ tịch Danh dự giải, ông Võ Hồng Phúc, Nguyên Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư; ông Choi Joo Hoo, Tổng giám đốc Công ty Samsung Việt Nam. Giải được tổ chức tại sân gôn BRG Kings Island Golf Resort. 

Tại Gala diner trao giải, công ty Cổ phần Tập đoàn VGreen có sự góp mặt của bà Trần Thanh Việt – Chủ tịch tập đoàn cùng đội ngũ nhân sự công ty. Ở lần tham gia này, VGreen mang đến những sản phẩm chủ lực như Bia gừng, Trà Kombucha, Vcider, Vwine,… là đồ uống tốt cho sức khỏe dành tặng cho những những gôn thủ trong bữa tiệc. 

VGreen trở thành nhà tài trợ đồ uống của giải golf vì trẻ em 2020

Với mục đích “mang đến những đồ uống có vị men tự nhiên, hoàn toàn nguyên chất thay thế cho các đồ uống có cồn”, VGreen đã dựa trên những đồ uống của mình, kết hợp thêm các nguyên liệu tốt cho sức khỏe để cho ra một sản phẩm có hương vị hoàn toàn mới, độc đáo, phù hợp với mọi đối tượng. Đặc biệt, với men tự nhiên tạo cảm giác lâng lâng nhưng cực kỳ dễ chịu và không say. 

 

Chủ tịch tập đoàn VGreen – bà Trần Thanh Việt chia sẻ “Chúng tôi rất vui vì được trở thành nhà tài trợ đồ uống cho giải golf vì trẻ em do Báo Đầu Tư tổ chức. Và đặc biệt vui mừng hơn nữa khi đồ uống VGreen nhận được sự ủng hộ đông đảo của mọi người. VGreen cam kết sẽ cùng các doanh nghiệp và các đơn vị báo chí nỗ lực hơn trong việc tham gia các dự án vì cộng đồng, lan tỏa những giá trị tích cực cho cuộc sống”.

Là doanh nghiệp sản xuất và phân phối đồ uống có quy mô rộng và khép kín hàng đầu tại Việt Nam, VGreen không chỉ mong muốn tạo ra một hệ sinh thái xanh, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng mà còn mong muốn được góp sức mình vào các hoạt động xã hội có ý nghĩa như ủng hộ người nghèo, hỗ trợ đồng bào ở những nơi ảnh hưởng thiên tai, bão lụt, giao lưu, trợ giúp những đối tượng yếu thế, người khuyết tật. VGreen mong muốn sẽ được hợp tác với nhiều đơn vị doanh nghiệp và báo chí khác nữa để cùng chung tay góp phần phát triển xã hội, cộng đồng. 

Một số hình ảnh tại Gala Diner – Golf Swing for the Kids 2020 

VGreen trở thành nhà tài trợ đồ uống của giải golf vì trẻ em 2020

VGreen trở thành nhà tài trợ đồ uống của giải golf vì trẻ em 2020

 

CÁC TIN TỨC KHÁC

[BIG SALE] COMBO QUÀ TẾT 2021 “CHILL & HEALTHY” ĐỘC ĐÁO NHẤT

VGreen tung chương trình BIG SALE với các gói Combo Quà Tết 2021 “Chill & Healthy” độc đáo nhất. Với các sản phẩm chủ lực là Trà Kombucha và Bia Gừng Không Độ, là đồ uống giúp cho mọi người có thể thay thế rượu bia và các sản phẩm đồ uống có ga trong...

Trà lên men Kombucha – Tự hào Product of Thai Nguyen

️Trà lên men Kombucha và Bia Gừng không độ mới đây đã được công nhận là sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu ứng dụng khoa học và công nghệ tỉnh Thái Nguyên, đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ trong chiến lược kinh doanh của VGreen nói riêng và trong ngành đồ uống thuận tự...

VGreen tham gia hội chợ triển lãm “Mỗi xã, phường một sản phẩm Thái Nguyên” – OCOP 2020

VGreen tham gia Hội chợ triển lãm mỗi xã, phường một sản phẩm Thái Nguyên – OCOP 2020 được khai mạc vào tối ngày 5-12 mới đây. Sự kiện có sự tham gia của nhiều đơn vị, doanh nghiệp tiêu biểu từ 20 tỉnh thành trong cả nước với gần 250 gian hàng.  Lần đầu...