VGreen tham gia hội chợ triển lãm “Mỗi xã, phường một sản phẩm Thái Nguyên” – OCOP 2020

VGreen tham gia Hội chợ triển lãm mỗi xã, phường một sản phẩm Thái Nguyên – OCOP 2020 được khai mạc vào tối ngày 5-12 mới đây. Sự kiện có sự tham gia của nhiều đơn vị, doanh nghiệp tiêu biểu từ 20 tỉnh thành trong cả nước với gần 250 gian hàng. 

VGreen tham gia OCOP 2020

Lần đầu tiên góp mặt tại một sự kiện lớn của tỉnh Thái Nguyên, VGreen vô cùng vinh dự khi được mang đến các dòng sản phẩm đồ uống xanh, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe của con người. 100% sản phẩm VGreen được tạo nên với các nguyên liệu là nông sản Việt Nam, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín. Đặc biệt, chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn Biotech, thuần tự nhiên, không chứa chất bảo quản hay hương liệu, vừa có tác dụng giải khát hiệu quả vừa cải thiện sức khỏe con người. 

VGreen tham gia OCOP Thái Nguyên 2020

Tại OCOP Thái Nguyên 2020 lần này, VGreen mang đến 2 dòng sản phẩm chủ lực là Bia gừng không độTrà lên men Kombucha. Mang trên mình sứ mệnh mới “𝐏𝐫𝐨𝐝𝐮𝐜𝐭 𝐨𝐟 𝐓𝐡𝐚𝐢 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞𝐧” (Một sản phẩm của Thái Nguyên), Bia gừng và Trà Kombucha của VGreen với nguồn nguyên liệu chính là trà Thái Nguyên được đánh giá và đón nhận tích cực bởi các chuyên gia, ban lãnh đạo tỉnh, ban tổ chức hội chợ cùng những người tham dự.  

Với mục tiêu quảng bá và đem dòng đồ uống xanh, tốt cho sức khỏe tới gần hơn tới người tiêu dùng trong cả nước, thuộc mọi phân khúc, đây chính là cơ hội để VGreen khẳng định được giá trị thật và tạo được niềm tin đối với khách hàng. 

VGreen tham gia OCOP Thái Nguyên 2020

OCOP – Hội chợ triển lãm mỗi xã, phường một sản phẩm Thái Nguyên 2020 do Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp với Sở Công Thương và Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thái Nguyên tổ chức với chủ đề “Hàng Việt Nam chinh phục người Việt Nam”. Các mặt hàng trưng bày tại Hội chợ chủ yếu đều là sản phẩm OCOP tiêu biểu của tỉnh và sản phẩm nông nghiệp thế mạnh đặc trưng của các tỉnh, thành trong nước như: hàng nông, lâm sản, thủy sản, trà xanh, thực phẩm đồ uống, hàng tiêu dùng, đồ gia dụng,… Hội chợ chính là dịp để các địa phương, đơn vị, doanh nghiệp, hợp tác xã trong cả nước trưng bày, giới thiệu, quảng bá các sản phẩm tiêu biểu tới đông đảo người dùng.

Ghé thăm gian hàng VGreen tại OCOP Thái Nguyên 2020 để được trải nghiệm sản phẩm.

(Địa điểm diễn ra hội chợ: Quảng trường Võ Nguyên Giáp – thành phố Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên).

Một số hình ảnh:

Truy cập VGreen để cập nhật các tin tức mới nhất.

CÁC TIN TỨC KHÁC

VGreen ra mắt dòng sản phẩm mới Her’b Kombucha

Tháng 1/2021, VGreen ra mắt dòng sản phẩm mới mang tên Her’b Kombucha – Kombucha thảo dược làm đẹp cao cấp dành cho phụ nữ. Ngoài các tác dụng cho sức khỏe như các dòng Trà Kombucha trước đó, Her’b Kombucha còn có tác dụng nuôi dưỡng làn da ở cấp độ tế bào mang...

SET QUÀ 8/3 ĐỘC ĐÁO VÀ Ý NGHĨA NÊN LỰA CHỌN “CHO NGƯỜI PHỤ NỮ TÔI YÊU”

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hàng năm là dịp để những người phụ nữ nhận từ một nửa còn lại của thế giới thật nhiều sự quan tâm và chia sẻ bằng những món quà xinh xắn, những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng tuyệt vời nhất. Một món quà độc...

[BIG SALE] COMBO QUÀ TẾT 2021 “CHILL & HEALTHY” ĐỘC ĐÁO NHẤT

VGreen tung chương trình BIG SALE với các gói Combo Quà Tết 2021 “Chill & Healthy” độc đáo nhất. Với các sản phẩm chủ lực là Trà Kombucha và Bia Gừng Không Độ, là đồ uống giúp cho mọi người có thể thay thế rượu bia và các sản phẩm đồ uống có ga trong...