Cơ chế giảm béo của Bia gừng Không Độ VGreen

Mục lục (Ẩn / Hiện)

Bia gừng không độ – Ginger Craft Beer Acl 0% là một sản phẩm đồ uống vô cùng đặc biệt của Công ty cổ phần tập đoàn VGreen, được sản xuất từ các nguyên liệu rất tốt cho sức khỏe như gừng shogaol, trà kombucha. Đặc biệt, Bia gừng không độ VGreen có cơ chế giảm béo vô cùng đặc biệt.

Gừng shogaol – Thần dược phương Đông có tác dụng chống ung thư gấp 10.000 lần Taxol

Gừng có tên khoa học là Zingiber Officinale, cùng họ với củ nghệ, được trồng chủ yếu ở khu vực Đông Nam Á, Châu Phi, Ấn Độ. Tại Việt Nam, gừng là một trong những gia vị quen thuộc, thường được sử dụng trong các món ăn, bất kể là bình dân hay cao cấp. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, gừng chứa nhiều chất chống oxy hóa, chống viêm, kháng khuẩn và chống ung thư.

Khi gừng được nấu hay nướng ở nhiệt độ cao, thậm chí là sấy khô, gừng sản sinh ra một hợp chất khác gọi là shogaol có tác dụng chống oxy hóa cực mạnh. Hợp chất này hoàn toàn không có trong gừng tươi, mà phải được sấy khô hoặc nướng ở nhiệt độ cao trong khoảng thời gian chuẩn thì mới xuất hiện. Chính vì thế, mà nó làm cho gừng khô có mùi và vị nồng hơn so với gừng tươi.

Bia gừng không độ VGreen được chiết xuất từ gừng shogaol cùng trà Kombucha, lên men hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản hay hương liệu, giữ trọn hương vị cũng như tác dụng tuyệt vời của hai loại thần dược quý phương Đông kể trên. Chính vì vậy, cơ chế giảm béo của Bia gừng không độ cũng vô cùng đặc biệt và có hiệu quả thật.

Cơ chế giảm béo của Bia gừng Không Độ VGreen

Cơ chế giảm béo của bia gừng không độ

Trong gừng có chứa các thành phần chống viêm, cải thiện quá trình tiêu hóa và có tính nóng giúp đối cháy mỡ thừa hiệu quả. Những tác dụng này còn được phát huy hơn nữa ở gừng shogaol. Cả gingerol và shogaol của gừng hỗ trợ độ tăng độ PH trong dạ dày, kiểm soát cholesterol. Đặc biệt là đẩy mạnh phân hủy chất béo. Chính vì vậy, đây chính là một trong những sản phẩm thuần tự nhiên giúp bạn lấy lại vóc dáng thon thả và nhanh chóng.

Ngoài ra, cơ chế giảm béo của bia gừng không độ còn được tạo ra từ thành phần trà Kombucha. Nó chứa nhiều vitamin B, enzyme, men vi sinh cũng như nồng độ axit cao. Enzyme và axit hữu cơ trong trà Kombucha có thể giúp cơ thể giải độc, giảm tải cho tuyến tụy, gan và thận. Đồng thời, cho phép bạn làm sạch cơ thể nói chung và hệ tiêu hóa nói riêng. Điều này rất hữu ích cho việc giúp vòng eo thon gọn và cải thiện, loại bỏ các sắc tố trên da.

Ngoài việc loại bỏ chất thải khỏi cơ thể, trà Kombucha còn có thể làm tăng quá trình trao đổi chất, giảm sự tích tụ mỡ trong cơ thể. Axit axetic và nguồn polyphenol phong phú sẽ giúp bạn giảm cân một cách hiệu quả hơn.

Cơ chế giảm béo của Bia gừng Không Độ VGreen

Kết luận

Uống bia gừng không độ là một phương pháp giảm cân sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên vô cùng an toàn. Tuy nhiên, tác dụng của chúng sẽ không đến quá nhanh như các loại thuốc giảm cân đang được quảng cáo trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy, bạn cần kiên trì sử dụng thường xuyên mỗi ngày. Không chỉ có tác dụng giảm cân mà còn có nhiều tính năng khác đối với sức khỏe. Đặc biệt là khả năng chống oxy hóa, chống ung thư tốt của Bia gừng.

Bên cạnh áp dụng phương pháp giảm béo bằng Bia gừng không độ, bạn cũng nên xây dựng cho mình một lối sống khoa học với các chế độ dinh dưỡng và tập luyện thể dục thể thao hợp lý. Truy cập VGreen để có thêm nhiều thông tin hữu ích hơn về sức khỏe.

Các tin khác