Thưởng thức rượu nho đôi khi chỉ cần một mình

Mục lục (Ẩn / Hiện)

Uống rượu nho vào lúc nào là tốt nhất cho cơ thể và sức khỏe

Thưởng thức rượu nho một mình – người ta thường liên tưởng tới một con người trầm lặng, thích một khoảng lặng giữa những âm thanh chật chội của cuộc sống đời thường.

Con người tìm đến rượu khi họ đang thực sự cần một người bạn tâm giao : biết lắng nghe, chia sẻ, hòa vào nỗi lòng của người uống theo cách trọn vẹn nhất. Thưởng thức một chút rượu nho, những giọt rượu sóng sánh thấm quyện đầy đủ hương vị của cuộc sống: từ vị ngọt trên đầu môi tới vị cay nhẹ nhẹ, không khiến người ta say nhưng cũng rân rân trong người.

Uống rượu nho vào lúc nào là tốt nhất cho cơ thể và sức khỏe

Có nhiều lý do để giải thích tại sao khi uống một mình, con người dễ uống nhiều rượu hơn so với khi thưởng thức cùng người khác. Rượu nho dễ dàng nhâm nhi trong khi bạn đang lướt mắt trên những dòng tiểu thuyết, cuốn vào một bữa ăn ngon hoặc có thể là đang tập trung suy nghĩ về một vấn đề nào đó. Vô hình chung, rượu nho cứ từ từ đi vào chúng ta lúc nào ta cũng không hay biết.

Hầu hết những người trưởng thành thường điều chỉnh hành vi uống rượu một cách khá đầy đủ. Khi họ có cảm giác mệt mỏi và kiệt sức trước công việc và áp lực cuộc sống, một ly rượu nho có thể giúp cân bằng lại tâm lý cực kỳ hiệu quả.

Các tin khác