Chính sách mua hàng & vận chuyển

Các sản phẩm giới thiệu trên Vgreen.vn được bán tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi và trên phạm vi toàn quốc. Khách hàng có thể đến các cửa hàng của chúng tôi để tiến hành mua sản phẩm hoặc thỏa thuận với người thuộc bộ phận bán hàng của chúng tôi để tiến hành giao nhận sản phẩm thông qua số điện thoại, sms hoặc công cụ khác.

Ưu đãi khi mua hàng online trên website vgreen.vn

Đối với các trường hợp mua hàng Online: Sẽ được thông báo cho từng đợt quý khách hàng theo dõi trên website 

Phương thức, chi phí giao hàng/vận chuyển

Do hai bên tự thỏa thuận trực tiếp hoặc qua điện thoại, sms hoặc công cụ khác. Trường hợp không có thỏa thuận, chúng tôi sẽ lựa chọn một đơn vị vận chuyển để thực hiện việc vận chuyển sản phẩm đến cho khách hàng. Quý khách phải chịu chi phí vận chuyển này.

Thời hạn ước tính cho việc giao hàng

- Đối với việc giao hàng trong nội thành Hà Nội, thời gian giao hàng từ 1-3 ngày làm việc, kể từ ngày gửi hàng, trừ trường hợp các bên có thỏa thuận khác.

- Đối với việc giao hàng ngoài nội thành Hà Nội, thời gian giao hàng cụ thể do hai bên thỏa thuận tùy vào khoảng cách địa lý và phương thức giao hàng, nhưng không quá 10 ngày làm việc, kể từ ngày gửi hàng, trừ trường hợp các bên có thỏa thuận khác.

Một số lưu ý khi mua hàng, vận chuyển và giao nhận

- Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển từ kho/cửa hảng của chúng tôi đến khách hàng.

- Trường hợp giao hàng chậm trễ do một số lý do bao gồm nhưng không giới hạn như: thiên tai, thời tiết, giao thông…. Hay một lý do khác mà chúng tôi không thể kiểm soát được thì thời gian giao hàng thực tế sẽ dài hơn. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để khắc phục nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

- Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra sản phẩm ngay khi nhận hàng. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa… sau khi khách hàng ký nhận hàng mà không có ghi chú hay ý kiến về sản phẩm.

Chứng từ giao dịch của bên vận chuyển khi khách hàng có yêu cầu chúng tôi sẽ liên hệ bên vận chuyển để giải quyết : Thời gian làm việc 5 - 7 ngày