Giới thiệu về Vgreen

Ấp ủ ước mơ khởi nghiệp khi còn ngồi trên ghế nhà trường, cô gái Trần Thanh Việt (Hà Nội) mong muốn được làm những công việc yêu thích, khát khao mang đến thị trường Việt  Nam sản phẩm nông sản chất lượng cao, tốt cho sức khỏe và có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Từ buổi đầu khởi nghiệp, chị Trần Thanh Việt đã “nhắm” vào hai mảng phát triển nông nghiệp sạch (du lịch sinh thái nông nghiệp sạch, thực phẩm organic…) và chuỗi dịch vụ làm đẹp, chăm sóc chủ động. Vượt qua bao khó khăn, thách thức, nữ doanh nhân Trần Thanh Việt đã có những thành công nhất định trên con đường khởi nghiệp của mình. Dành nhiều thời gian trải nghiệm và học hỏi từ các chuyên gia Pháp, chị Trần Thanh Việt đi tiên phong sản xuất ra dòng sản phẩm nước trái cây lên men “made in Vietnam”, nâng tầm nông sản Việt.

Sự ra đời của Công ty cổ phần Thương mại và Xuất nhập khẩu Việt Green (VGreen) vào năm 2006 và chính thức là Chủ tịch Hội đồng quản trị của công ty, với CEO VGreen Trần Thanh Việt, có lẽ đây là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời chị. VGreen ra đời tiên phong sản xuất thức uống được làm từ hoa quả tươi đặc sản miền nhiệt đới và trà xanh của Việt Nam. Giá trị tạo sự khác biệt, VGreen tuân thủ nguyên tắc nghiên cứu và phát triển (R&D) dựa trên 3 thế mạnh là sản phẩm sạch, thuận tự nhiên, tốt cho sức khỏe và tôn vinh nông sản Việt.


CEO VGreen Trần Thanh Việt nhận Bằng khen của tỉnh Thái Nguyên với đề tài “Nghiên cứu hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất, chế biến đồ uống giải khát lên men từ chè Thái Nguyên – trà Kombucha”.