Về chúng tôi

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂNSự ra đời của Công ty cổ phần Thương mại và Xuất nhập khẩu Việt Green (VGreen) vào năm 2006 và chính thức là Chủ tịch Hội đồng quản trị của công ty, với CEO VGreen Trần Thanh Việt, có lẽ đây là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời chị. VGreen ra đời tiên phong sản xuất thức uống được làm từ hoa quả tươi đặc sản miền nhiệt đới và trà xanh của Việt Nam. VGreen tuân thủ nguyên tắc nghiên cứu và phát triển (R&D) dựa trên 3 thế mạnh là sản phẩm sạch, thuận tự nhiên, tốt cho sức khỏe và tôn vinh nông sản Việt.
 

CEO VGreen Trần Thanh Việt nhận Bằng khen của tỉnh Thái Nguyên với đề tài “Nghiên cứu hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất, chế biến đồ uống giải khát lên men từ chè Thái Nguyên – trà Kombucha”.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI SỨ MỆNH


“VGreen tiếp tục hoàn thiện sứ mệnh mà DN đã tự tạo nên từ buổi đầu khởi nghiệp mang “thức uống xanh cho cuộc sống an lành, thuận theo tự nhiên”. Đó là VGreen sản xuất ra các sản phẩm đồ uống thay thế các loại đồ uống hoá chất độc hại trong gia đình bằng các sản phẩm thức uống an toàn có nguồn gốc thiên nhiên tốt cho sức khoẻ. Đặc biệt, VGreen ưu tiên chế biến và sản xuất các thức uống từ nông sản, đặc sản địa phương nhằm tôn vinh nông sản Việt Nam, giúp các sản phẩm chế biến từ nông sản địa phương có thị phần cao ngay tại thị trường nội địa cũng như sẵn sàng cho việc quảng bá ra thị trường quốc tế”

Những sản phẩm đồ uống thuộc VGreen được sản xuất theo chiến lược "Tôn vinh nông sản Việt Nam thông qua mô hình khép kín từ đầu tư vùng nguyên liệu - R&D – sản xuất - phân phối" đã có mặt trên thị trường từ 2014 đến nay. Năm 2018, VGreen tiên phong hoàn thiện phương pháp sản xuất nước hoa quả nhiệt đới lên men tự nhiên (cider), từ hoa quả Việt Nam như nho xanh, thanh long, dứa, sim, vải...“Nhờ chương trình mỗi xã một sản phẩm OCOP, chúng tôi đã biết được bản đồ về nông sản, đặc sản của các tỉnh, thành. Từ đó, chúng tôi chọn những loại sản phẩm có thể chế biến ra đồ uống có lợi cho sức khỏe và thuận theo tự nhiên. Làm việc miệt mài, VGreen đã và đang tạo nhiều vùng nguyên liệu sạch, giúp nguyên liệu đầu vào từ nông dân được canh tác sạch và nâng giá trị nông sản, đảm bảo người canh tác tránh được các rủi ro được mùa mất giá”

 
 

 

Câu chuyện sản phẩm

Báo chí nói về chúng tôi

Giới thiệu về Vgreen