About us

Thức uống xanh VGreen

VGreen là thương hiệu thức uống thiên nhiên an toàn được tin cậy tại Việt Nam. Thành lập năm 2006, VGreen tiên phong sản xuất thức uống thay thế rượu bia được làm từ hoa quả tươi đặc sản miền nhiệt đới & trà xanh của Việt Nam.

Vkombucha

Đồ uống giải khát

Được làm bằng phương pháp lên men Kombucha và trà xanh

Vwine

Rượu Nho

Rượu nho ủ nguyên trái theo phương pháp truyền thống của Pháp

Vcider

Nước trái cây lên men

Nước trái cây lên men tự nhiên vùng nhiệt đới, hoàn toàn nguyên chất

Vspecial

Thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng chăm sóc sắc đẹp và sinh lý nam - nữ

Vcare

Thảo dược phẩm

Thảo dược phẩm được bào chế từ thiên nhiên nên có trong tủ thuốc

Sản phầm mới

VCrown Luxury Wine

Vcrown Luxury Wine là sản phẩm tâm huyết hàng đầu từ các chuyên gia dinh dưỡng cao cấp của VGreen. Vcrown Luxury Wine giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, đào thải độc tố, chống lão hoá, chống ung thư, hỗ trợ hệ tiêu hoá, giảm cân giảm mỡ và làm đẹp da…

Talk to an alcohol expert at the phone number:

0901103355

Quality products

Vwine & Vcider là sản phẩm tâm huyết hàng đầu từ các chuyên gia.

VGreen mong muốn trở thành một thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cộng đồng toàn diện, thân thiện với thiên nhiên, đáng tin cậy và được yêu thích trên toàn quốc.

Với triết lý lấy con người và thiên nhiên làm nền tản để kiến tạo và phát triển Tổ chức bền vững, các sản phẩm và dịch vụ của VGreen luôn đặt yếu tố chất lượng, an toàn, hiệu quả bền vững và thân thiện với môi trường lên hàng đầu với những yêu cầu nghiêm ngặt trong quy trình sản xuất và kiểm định, hướng đến các tiêu chuẩn Công nghệ hữu cơ sinh học nguyên liệu sạch BioTech.

5Species
39000Bottles Produced
12Certification
product type

Rượu nho Vwine

  • Vcrown Luxury Wine
  • VGalaxy Wine
  • Vietcountryside Wine
  • Vmax Wine
  • Vqueen Wine
Follow us on

Receive promotion news as soon as possible via email

featured products

Proposals to customers

Latest news

Latest news updates from vgreen

The technique of firing oak barrels to enhance flavor when brewing Bourbon & Whiskey

The technique of baking new oak casks before brewing alcohol is a traditional method, but the way to use it to enhance flavor as brewing wine is becoming increasingly creative and new. It can be said that maturing in a new, well-baked oak barrel is a unique feature of Bourbon, and the process of maturation...

New Oak barrel baking technique to enhance flavor when brewing Bourbon & Whiskey

The technique of baking new oak casks before brewing wine is a traditional method, but the way to use it to enhance flavor as brewing wine is becoming increasingly creative and new. It can be said growing up in a wooden crate …

New Oak barrel baking technique to enhance flavor when brewing Bourbon & Whiskey

The technique of baking new oak casks before brewing wine is a traditional method, but the way to use it to enhance flavor as brewing wine is becoming increasingly creative and new. It can be said growing up in a wooden crate …

Strategic partnership

Các đối tác quan trọng của VGreen

slide
slide
slide
slide
slide
slide
slide
slide
slide