“Gặp gỡ mùa thu” cùng Vgreen – Ngày chị em bàn nhau cách sống khỏe

Ngày 09/10/2020 vừa qua, VGreen đã tổ chức thành công chương trình GẶP GỠ MÙA THU 2020. Đây là buổi chia sẻ và thưởng thức về những dòng đồ uống tốt cho sức khỏe mà công ty đang phân phối. Buổi gặp có sự góp mặt của Mrs. Trần Thanh Việt, chủ tịch tập đoàn VGreen và rất nhiều khách mời là những nữ phóng viên, nhà báo của các tạp chí về làm đẹp nổi tiếng. 

gặp gỡ mùa thu cùng Vgreen

Gặp gỡ mùa thu có sự góp mặt của các anh chị nhà báo, phóng viên từ các tạp chí lớn

Chương trình GẶP GỠ MÙA THU 2020 không chỉ đơn thuần là buổi giới thiệu, đưa những sản phẩm đồ uống của Vgreen, đặc biệt là dòng Vkombucha đến gần hơn với công chúng. Mà còn là cơ hội để những người phụ nữ biết yêu bản thân, yêu cuộc sống được gặp gỡ nhau để cùng chia sẻ cho nhau về những câu chuyện chăm sóc sức khỏe, để cùng chung tay xây dựng một hệ sinh thái xanh, lành mạnh dành cho nữ giới nói riêng và cho toàn cộng đồng nói chung. 

Trong buổi gặp gỡ, Chị Lê Hương (CEO của tập đoàn VGreen) có chia sẻ “Tất cả những sản phẩm đồ uống được Vgreen nghiên cứu và tạo ra, đều mang trên mình những thông điệp ý nghĩa. Đó chính là vì sức khỏe, vì sắc đẹp của con người. Ngoài ra, là thông điệp về bảo vệ môi trường và tôn vinh nông sản Việt”.

chị Lê Hương - CEO của tập đoàn Vgreen

Chị Lê Hương – Ceo tập đoàn Vgreen chia sẻ về các dòng đồ uống của Vgreen sản xuất

Cũng trong chương trình, các khách mời được trải nghiệm thưởng thức những món đồ uống thơm ngon, hấp dẫn được mix từ sản phẩm trà Kombucha. Đây đều là những thức uống độc quyền tại VGreen như: Cafe Kombucha matcha táo, Kombucha cafe cốt dừa, Trà Kombucha đào cam sả, Kombucha táo quế,.. hứa hẹn sẽ mang đến một màu sắc tươi mới cho thị trường F&B Việt Nam trong tương lai.  

GẶP GỠ MÙA THU CÙNG VGREEN 2020 được tổ chức giữa không khí dịu mát của tiết trời đang vào độ thu, kết hợp với không gian tổ chức xanh mát nằm trên con phố Trịnh Công Sơn, Hà Nội – Thong dong Ville, mang đến sự thích thú cho khách mời, góp phần tạo nên dấu ấn cho buổi gặp mặt. 

Chương trình nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và sự hài lòng của khách mời. Đó chính là tiền đề để Vgreen tổ chức nhiều hoạt động gặp gỡ hơn nữa, tạo ra những cơ hội gặp gỡ, trò chuyện, thúc đẩy phát triển và lan tỏa hệ sinh thái xanh đến toàn cộng đồng. 

Một số khoảnh khắc chính trong chương trình: 

gặp gỡ mùa thu cùng vgreen

vgreen1

vgreen2

vgreen4

vgreen3

CÁC TIN TỨC KHÁC

[BIG SALE] COMBO QUÀ TẾT 2021 “CHILL & HEALTHY” ĐỘC ĐÁO NHẤT

VGreen tung chương trình BIG SALE với các gói Combo Quà Tết 2021 “Chill & Healthy” độc đáo nhất. Với các sản phẩm chủ lực là Trà Kombucha và Bia Gừng Không Độ, là đồ uống giúp cho mọi người có thể thay thế rượu bia và các sản phẩm đồ uống có ga trong...

Trà lên men Kombucha – Tự hào Product of Thai Nguyen

️Trà lên men Kombucha và Bia Gừng không độ mới đây đã được công nhận là sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu ứng dụng khoa học và công nghệ tỉnh Thái Nguyên, đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ trong chiến lược kinh doanh của VGreen nói riêng và trong ngành đồ uống thuận tự...

VGreen tham gia hội chợ triển lãm “Mỗi xã, phường một sản phẩm Thái Nguyên” – OCOP 2020

VGreen tham gia Hội chợ triển lãm mỗi xã, phường một sản phẩm Thái Nguyên – OCOP 2020 được khai mạc vào tối ngày 5-12 mới đây. Sự kiện có sự tham gia của nhiều đơn vị, doanh nghiệp tiêu biểu từ 20 tỉnh thành trong cả nước với gần 250 gian hàng.  Lần đầu...