Lễ ra mắt sản phẩm Thạch xanh Kombucha Hasu


(LĐXH)-Ngày 18/5/2023, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Tập đoàn VGreen chính thức giới thiệu dòng sản phẩm mới - Thạch Xanh Kombucha Hasu nguồn gốc thiên nhiên, tốt cho sức khoẻ. Lễ ra mắt Thạch Xanh Kombucha Hasu cũng nhằm hưởng ứng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5) với mong muốn truyền cảm hứng đưa khoa học và công nghệ vào giải quyết các bài toán chất lượng của cuộc sống.
Mục lục (Ẩn / Hiện)
Thạch Xanh Kombucha Hasu lấy cảm hứng từ nhân vật Thạch Sanh khỏe mạnh, trí - dũng song toàn trong câu chuyện cổ tích dân gian xưa; là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam kết hợp giữa Thạch rau câu truyền thống và Kombucha hoa quả, tạo nên hương vị thơm ngon, tốt cho sức khỏe vì có nhiều lượng lợi khuẩn, các axit hữu cơ có trong kombucha giúp thúc đẩy tiêu hóa và tăng cường hệ miễn dịch, đặc biệt là trẻ nhỏ.“Trà Kombucha ngoài những lợi ích sức khỏe như những loại trà thông thường mà hơn thế nữa, chúng còn giàu lợi khuẩn và chứa một lượng lớn chất chống oxy hóa và axit hữu cơ, có thể tiêu diệt vi khuẩn có hại, bảo vệ sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật. Tại VGreen, ngoài ứng dụng các công nghệ mới trong lĩnh vực vi sinh, chúng tôi còn vận dụng thêm lý thuyết của khoa học dưỡng sinh hiện đại bằng cách cấy thêm một số probiotic khỏe mạnh và loại bỏ một số vi sinh có hại có trong Kombucha Kết quả, nhóm nghiên cứu đã tạo ra một chủng Scoby mới( hệ cộng sinh của vi khuẩn và nấm men). Chúng tôi đã ứng dụng giống Scoby độc quyền này vào sản xuất trà VKombucha hoa quả truyền thồng giàu lượng lợi khuẩn hơn so với những loại trà Kombucha hiện có trên thị trường” - Tiến sỹ Lê Đình Phái, Chuyên gia Hóa, Sinh – Cố vấn khoa học của Công ty Cổ phần Tập đoàn VGreen cho biết. 

Tiến sỹ Lê Đình Phái, Chuyên gia Hóa, Sinh – Cố vấn khoa học của Công ty Cổ phần Tập đoàn Vgreen chia sẻ tại lễ ra mắt sản phẩm Thạch xanh Kombucha Hasu
 
“Trà Kombucha ngoài những lợi ích sức khỏe như những loại trà thông thường mà hơn thế nữa, chúng còn giàu lợi khuẩn và chứa một lượng lớn chất chống oxy hóa và axit hữu cơ, có thể tiêu diệt vi khuẩn có hại, bảo vệ sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật. Tại VGreen, ngoài ứng dụng các công nghệ mới trong lĩnh vực vi sinh, chúng tôi còn vận dụng thêm lý thuyết của khoa học dưỡng sinh hiện đại bằng cách cấy thêm một số probiotic khỏe mạnh và loại bỏ một số vi sinh có hại có trong Kombucha Kết quả, nhóm nghiên cứu đã tạo ra một chủng Scoby mới( hệ cộng sinh của vi khuẩn và nấm men). Chúng tôi đã ứng dụng giống Scoby độc quyền này vào sản xuất trà VKombucha hoa quả truyền thồng giàu lượng lợi khuẩn hơn so với những loại trà Kombucha hiện có trên thị trường” - Tiến sỹ Lê Đình Phái, Chuyên gia Hóa, Sinh – Cố vấn khoa học của Công ty Cổ phần Tập đoàn VGreen cho biết. 
Để ra đời dòng sản phẩm Thạch Xanh Kombucha Hasu, VGreen luôn tuân thủ nguyên tắc nghiên cứu và phát triển (R&D) dựa trên 3 thế mạnh: sản phẩm sạch, thuận tự nhiên, tốt cho sức khỏe và tôn vinh nông sản Việt. Thạch Xanh Kombucha Hasu có nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, giàu lợi khuẩn, đặc biệt sử dụng đường bổ sung từ quả la hán, hỗ trợ người đang kiểm soát cân nặng. Đây cũng chính là điểm nổi bật của Thạch Xanh Kombucha Hasu so với những sản phẩm cùng loại khác hiện có trên thị trường; là bước tiến mới của VGreen trong việc thúc đẩy sự phát triển của các sản phẩm “healthy” tại Việt Nam nói chung cũng như mở ra cơ hội tiến tới thị trường xuất khẩu nước ngoài cho VGreen nói riêng. 
 

Doanh nhân Trần Thanh Việt cùng tập thể cán bộ nhân viên tập đoàn Vgreen
 
Doanh nhân Trần Thanh Việt, người sáng lập và điều hành VGreen cho biết, trước những cơ hội và thách thức từ dòng sản phẩm thực phẩm “healthy”, chị tự tin vào những giá trị được tạo ra từ sự khác biệt của Vgreen. Chị chia sẻ: “Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với các nhà khoa học/chuyên gia để nghiên cứu, sáng tạo các dòng thực phẩm Xanh, xây dựng hệ sinh thái sản phẩm từ kombucha không chỉ dừng lại ở sản phẩm trà, thạch xanh mà tiếp theo sẽ là dòng sữa chua kombucha, rau củ quả muối từ kombucha, mỹ phẩm kombucha… Đội ngũ R&D của VGreeni cũng đang nỗ lực nghiên cứu các dòng thực phẩm medi food với mục tiêu mang dòng thực phẩm tốt cho cộng đồng”. 

Doanh nhân Trần Thanh Việt cho biết, Thạch Xanh Kombucha Hasu. Sản phẩm là sự kết hợp giữa Kombucha hoa quả tươi với đường la hán cùng bột rau câu rong biển của Nhật Bản. Chúng tôi đã kết hợp Kombucha truyền thống với trà Thái Nguyên cùng các loại hoa quả là đặc sản của Việt Nam, tạo ra những sản phẩm thức uống xanh từ Kombucha. Đây là một sản phẩm thạch hương vị thơm ngon, có lợi cho sức khỏe cùng lượng lợi khuẩn, các axit hữu cơ có trong kombucha giúp hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường hệ miễn dịch; chúng tôi đã tiên phong phát triển dòng sản phẩm Thạch xanh Kombucha Hasu dạng túi xé ăn liền, dành riêng cho trẻ em. Sau 3 tháng giới thiệu và thử nghiệm, Thạch Xanh Kombucha Hasu đã được đông đảo bạn nhỏ và phụ huynh quan tâm đến thực phẩm có lợi sức khỏe đón nhận. 

Thạch Xanh Kombucha của Vgreen được đánh giá không chỉ là món “ăn chơi" mà còn là món ăn ngon “healthy”, hỗ trợ người ăn kiêng, kiểm soát cân nặng. Về lâu dài, nguồn năng lượng “lành” từ thực vật không chỉ đáp ứng cho nhu cầu thể chất, mà còn mang lại tinh thần lạc quan và nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe. Đây cũng chính là điểm nổi bật của Thạch xanh Kombucha so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay. 


 
Về VGreen:
VGreen sản xuất thức uống lên men Kombucha được làm từ nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên, ưu tiên chế biến và sử dụng nguồn nguyên liệu từ nông sản, đặc sản địa phương nhằm tôn vinh nông sản Việt Nam; giúp các sản phẩm chế biến từ nông sản địa phương có thị phần cao ngay tại thị trường nội địa cũng như sẵn sàng cho việc quảng bá ra thị trường quốc tế. Những sản phẩm đồ uống thuộc VGreen được sản xuất theo triết lý "Tôn vinh nông sản Việt Nam thông qua mô hình khép kín từ đầu tư vùng nguyên liệu - R&D – sản xuất - phân phối" đã có mặt trên thị trường từ năm 2014 đến nay. Năm 2018, VGreen tiên phong hoàn thiện phương pháp sản xuất nước hoa quả nhiệt đới lên men tự nhiên (cider), từ hoa quả Việt Nam như nho xanh, thanh long, dứa, sim, vải..

Năm 2020, VGreen ký hợp tác nghiên cứu với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thái Nguyên, hoàn thiện đề tài “Nghiên cứu hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất, chế biến đồ uống giải khát lên men từ chè Thái Nguyên - Trà Kombucha”. Trong quá trình thực hiện, CEO VGreen cho biết đã cùng các chuyên gia phát hiện ra hoạt chất Theanin có hàm lượng cao trong trà Thái Nguyên giúp giảm căng thẳng, bảo vệ não và tim… Chè trồng tại các địa phương khác hàm lượng theanin ở mức thấp hơn trà trồng tại Thái Nguyên.

Hiện tại, thương hiệu trà Vkombucha Thái Nguyên đã phát triển thành hơn 30 loại thức uống với hương vị khác nhau. Sản phẩm đã nhận được nhiều phản hồi tích cực về chất lượng từ người tiêu dùng. Hiện VGreen hướng tới phát triển phân phối trên thị trường nội địa qua các kênh bán hàng ở 64 tỉnh, thành và các hệ thống phân phối lớn./.

Theo Báo Lao Động Xã Hội: http://laodongxahoi.net/le-ra-mat-san-pham-thach-xanh-kombucha-hasu-1327263.html?fbclid=IwAR1HAIQ8hXvTwX8zBLmo4SZiW0ahAAoUHR05AhIC3nDdbkG_yB3iqX14ITs

Các tin khác

Vgreen đồng hành cùng Pacific Airlines đưa sả phẩm Kombucha lên mỗi chuyến bay

Từ ngày 8/1, Pacific Airlines đã chính thức triển khai việc bán mặt hàng đồ uống Kombucha của đối tác VGreen ...

Giọt Yêu Thương 2023

Hôm nay #Vgreen đồng hành cùng #Khoẻ365Mart tham gia chương trình Giọt Yêu Thương trong dự án chống đuối nước của ...

Nhân rộng dòng sản phẩm tôn vinh nông sản Việt từ VGreen

(ĐCSVN) – Những năm gần đây, VGreen sản xuất thức uống lên men Kombucha được làm từ nguyên liệu hoàn toàn ...

Sống xanh với hệ sinh thái sản phẩm từ kombucha

Ông tổ ngành Y Hippocrates đã nói: “Hãy để thức ăn là thuốc và hãy để thuốc là thức ăn của ...

KOMBUCHA CHILL - KOMBUCHA LIGHT KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO???

Kombucha Chill sẽ có vị chua nồng, đậm vị hoa quả hơn, hàm lượng ga cao hơn. Vì vậy cần phải ...

Doanh nhân Trần Thanh Việt, sáng lập và điều hành VGreen Group: Luôn bắt mình phải sáng tạo

Đang điều hành một doanh nghiệp dịch vụ có doanh thu và lợi nhuận đủ để “thích thì nghỉ hưu sớm”, ...

TÂN NIÊN KHỞI AN YÊN CÙNG BỘ QUÀ TẾT VGREEN

Chào đón xuân Quý Mão 2023, Vgreen đã ra mắt bộ quà tặng với chủ đề TẾT MỘC AN với tâm ...

VGREEN được vinh danh “Top 100 sản phẩm - dịch vụ tin dùng Việt Nam 2022"

Năm thứ 2 liên tiếp Vgreen được nhận được giải thưởng, tiếp tục khẳng định vị thế và từng bước chiếm ...