VGreen tung dòng rượu vang và nước trái cây lên men 100% thiên nhiên Vcider phục vụ Tết

Mục lục (Ẩn / Hiện)

Tết Dương lịch, Tết Nguyên Đán âm lịch 2020 – Tết Canh Tý đang đến gần, nắm bắt xu hướng người tiêu dùng đang tìm kiếm những sản phẩm mới lạ, tốt cho sức khỏe, VGreen đã tung ra thị trường dòng thức uống lên men 100% thiên nhiên với tên gọi Vcider.

VGreen tung dòng rượu vang và nước trái cây lên men 100% thiên nhiên Vcider phục vụ Tết

Vcider là nước trái cây lên men tự nhiên, được ủ theo phương pháp truyền thống, thủ công. do nhóm chuyên gia của VGreen đã mất gần 2 năm nghiên cứu để hoàn thiện sản phẩm.

Nói không với chất bảo quản là một vấn đề rất khó khăn mà doanh nghiệp này phải đối đầu. Chính vì sản phẩm thuần khiết từ thiên nhiên nên đòi hỏi việc bảo quản luôn phải đúng qui cách, và khi đã khui mở chai ra thì buộc phải giữ lạnh, thời hạn sử dụng chỉ 6 tháng…

Song với đam mê chinh phục thử thách, VGreen đã chọn hướng đi chuyên biệt, là công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất dòng rượu vang và nước trái cây lên men chuyên phục vụ sức khỏe và sắc đẹp.

VGreen sản xuất rượu nho và nước trái cây lên men, sản phẩm 100% thiên nhiên: nông trang trồng trọt và chăm sóc hoa quả organic, phương pháp lên men ủ thủ công, dùng cỏ ngọt (thay đường) và không hoá chất bảo quản.

Sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ tiêu chuẩn hữu cơ sinh học, sử dụng nguyên liệu sạch BioTech…

VGreen là đơn vị tiên phong xây dựng dòng sản phẩm lên men chất lượng dành cho phụ nữ với tiêu chí giữ dáng và đẹp da.

Trở thành một thương hiệu biểu tượng cho niềm tin sức khỏe và sắc đẹp toàn diện, hài hòa con người và thiên nhiên. VGreen luôn không ngừng tìm kiếm, nghiên cứu và lựa chọn kỹ lưỡng những sản phẩm/dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tinh túy phục vụ cộng đồng.

Nguồn: https://vhdn.vn/vgreen-tung-dong-ruou-vang-va-nuoc-trai-cay-len-men-100-thien-nhien-vcider-phuc-vu-tet/

Các tin khác